Tọa đàm “Trao đổi kinh nghiệm hướng dẫn” ngày 16/05/2016

Cập nhật: 12:52 20-05-2016

39 lượt xem

image1

Buổi TOẠ ĐÀM mang chủ đề “Trao đổi kinh nghiệm hướng dẫn” của CLBHDVNNSG đã được gói gọn trong buổi sáng 16/5/2016 tại KS Sài Gòn.

image3

Thành phần tham dự gồm có 34/40 thành viên đã đăng ký. (Tuy số lượng tham gia không nhiều, nhưng toàn là “Cao thủ võ lâm “). Đồng thời có 2 khách mời ngoài CLB cũng đến tham gia trên tinh thần trao đổi kinh nghiệm thân mật với nhau. Đó là Mr. Nhan Phương – chuyên viên của Hiệp hội Du lịch Nhật Bản – và Ms. Giang – Phó TGĐ Cty Du lịch SMI.

BTC xin chân thành cảm ơn 2 vị khách mời đã nhín chút thời giờ quý báu đến tham dự với chúng tôi.

Xin cảm ơn sự hổ trợ đắc lực của các bạn :
– Đỗ Thương Việt
– Trần Thị Thuý Liễu
– Vũ Đình Hải
– La Ngọc Thanh Hoàng
– Đặng Thị Bảo Châu

Trong buổi tọa đàm, các bạn trẻ đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức của các bậc đàn anh đi trước, nhất là vấn đề outbound. Cả khán phòng bỗng trở nên sôi nổi hơn khi bàn đến vấn đề này. . .  Thì ra OUTBOUND vẫn còn là vấn đề nóng hổi !?

Khi bàn về Phật giáo, thì các bạn không khỏi khâm phục sự hiểu biết sâu rộng của bạn Đỗ Thương Việt ( Việt San có thể nói cả ngày về Phật giáo cũng chưa hết chuyện . . .)

Có lẽ BTC đã tham lam khi mong muốn các bạn trẻ tham gia đặt câu hỏi nhiều hơn, trong khi thời lượng không cho phép. Chúng tôi xin rút kinh nghiệm vấn đề này và sẽ khắc phục trong những lần tọa đàm tới.

Cuối cùng, xin cảm ơn Ban Chủ tịch CLB (Anh Trần Tiến Dũng, anh Trần Văn Cư) và toàn thể ACE thành viên CLB đã đến tham dự buổi tọa đàm thân mật này !

Một số hình ảnh buổi tọa đàm:

image2

image4

image5

image6

image7

image8

– BTC –

Các sự kiện CLB