Tọa đàm “Du Lịch Nhật Bản”

Cập nhật: 10:39 22-06-2014

854 lượt xem

Gần đây công tác Inbound của HDV Nhật Ngữ càng ngày càng trở nên khó khăn. Trong khi đó công tác hướng dẫn outbound cho thị trường Nhật Bản càng có khuynh hướng gia tăng.

Khác với một Tour Leader bình thường, công tác hướng dẫn đoàn khách VN tham quan Nhật Bản, các bạn vừa phải làm công tác của một Tour Leader vừa phải làm công tác của một Guide. Do đó, công việc sẽ vất vả hơn nhiều.

Nhằm chuẩn bị một đội ngũ HDV outbound cho thị trường Nhật được trang bị đầy đủ kiến thức và quy trình tác nghiệp. BQTCLBHDVNNSGN sẽ tổ chức lớp chia sẽ kinh nghiệm outbound cho công tác hướng dẫn outbound Nhật Bản, theo các gói tour truyền thống hiện nay.

Công tác của các bạn là một công tác thực tiễn, do đó cần một giảng viên thực tiễn, đó là tiêu chí mà BQTCLB đề ra.

Đứng lớp sẽ do anh Đỗ Mạnh Cường một HDV kỳ cựu của Việt Travel, người có rất nhiều kinh nghiệm trong công tác outbound sẽ chia sẽ những kinh nghiệm quý báu cho chúng ta.

Ngoài ra, còn có sự tham gia của anh Nguyễn Văn Chiến Saigontourist, anh Bùi Quang Thọ Apex, anh Trần Tiến Dũng, những đàn anh có thâm niên trong công tác cũng rất sẵn sàng chia sẽ các kinh nghiệm quý báu của mình cho chúng ta. Có thể nói, đây là một điều hết sức may mắn, buổi học này là một buổi họp mặt, một buổi tọa đàm rất thiết thực và bổ ích, trang bị thêm cho hành trang của các bạn sự “tự tin” trên con đường mới.

Sau đấy, CLB sẽ tổ chức một buổi tiệc thân mật nhằm tạo một sự gắn kết chuẩn bị cho công tác cuối năm.

Chúng tôi mong mỏi tất cả các hội viên chính thức của CLB, bố trí công tác sao cho có thể tham dự đầy đủ vào ngày 25/06/2014.

Thời gian : từ 08:00- 11:30 sáng

Địa điểm  : Phòng họp Business trong quán Regina caphe, số 84 Nguyễn Du, Quận 1

BACKDROP

Đây là buổi họp học nội bộ, chỉ giành riêng cho tất cả các HDV Nhật Ngữ là hội viên chính thức của CLBHDVNNSGN, vậy các anh chị em nào tham gia được xin vui lòng nhắn tin, điện thoại, gửi email v.v. cho Thông Apex, Tân Việt Travel hay chị Dương Minh Phượng để chúng tôi tiện bố trí .

Xin trân trọng cám ơn.

TM.CTTBQTCLB

Nguyễn Minh Nghĩa

 

Các sự kiện CLB