ANAM QT SPA HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG SAIGON JSG

Cập nhật: 15:42 01-11-2013

1182 lượt xem

ANAM QT SPA :    Nơi khám phá và trãi nghiệm thú vị!

Được liên tiếp bầu chọn là The best Spa trong chương trình “TP.HCM-100 Điều thú vị” lần 1 năm 2009 và Top 5 Spa được yêu thích nhất của chương trình “TP.HCM-100 điều thú vị” lần 2 năm 2012 cùng nhiều giải thưởng gần đây nhưThe Guide Awards 2013, Doanh nghiệp vì cộng đồng thịnh vượng của Liên Hiệp Unesco Việt Nam, Anam QT Spa chính là nơi dành cho những du khách được đón chào đến với TP. Hồ Chí Minh với những khám phá thú vị về một thiên đường thư giãn tuyệt vời ngay giữa lòng thành phố.

Anam QT Spa – điều tạo nên giá trị khác biệt

Massage là một nghệ thuật và với Anam QT Spa, nghệ thuật ấy càng được trao chuốt, nâng niu từng chút khi bạn hoàn toàn thả lỏng cơ thể một cách thư thái trong những đôi tay như múa lượn, nhịp nhàng, êm ái của đội ngũ kỹ thuật viên đầy chuyên nghiệp.  ANAM QT Spa phục vụ trọn gói liệu trình chăm sóc sức khoẻ toàn thân như xoa bóp với dầu và đá nóng tự nhiên; xoa bóp giảm đau toàn thân; xoa bóp cho người tập thể thao; massage bằng tinh dầu kiểu Thái (Thai massage), kiểu Nhật (Shiatsu massage), kiểu Thuỵ Điển (Swedish massage), massage 4 tay (4 hands massage); trị liệu, làm sạch da toàn thân (body exfoliation) ; liệu trình chăm sóc da mặt (facial); làm đẹp tay, chân, tóc…vv.

Trong xu hướng ngày nay trên thế giới, du khách càng mong đợi được trở về với sự thuần khiết của thiên nhiên chính vì thế Anam QT Spa càng chú ý hơn về sản phẩm phục vụ khách của mình với những thảo dược thiên nhiên từ lá xông, xả, quế, mè, tảo biển… và mỹ phẩm Genetic 100% chiết xuất từ thiên nhiên.

Anam QT Spa – điều tạo nên giá trị khác biệt

Six-hand-massageMassage là một nghệ thuật và với Anam QT Spa, nghệ thuật ấy càng được trao chuốt, nâng niu từng chút khi bạn hoàn toàn thả lỏng cơ thể một cách thư thái trong những đôi tay như múa lượn, nhịp nhàng, êm ái của đội ngũ kỹ thuật viên đầy chuyên nghiệp.  ANAM QT Spa phục vụ trọn gói liệu trình chăm sóc sức khoẻ toàn thân như xoa bóp với dầu và đá nóng tự nhiên; xoa bóp giảm đau toàn thân; xoa bóp cho người tập thể thao; massage bằng tinh dầu kiểu Thái (Thai massage), kiểu Nhật (Shiatsu massage), kiểu Thuỵ Điển (Swedish massage), massage 4 tay (4 hands massage); trị liệu, làm sạch da toàn thân (body exfoliation) ; liệu trình chăm sóc da mặt (facial); làm đẹp tay, chân, tóc…vv.

Trong xu hướng ngày nay trên thế giới, du khách càng mong đợi được trở về với sự thuần khiết của thiên nhiên chính vì thế Anam QT Spa càng chú ý hơn về sản phẩm phục vụ khách của mình với những thảo dược thiên nhiên từ lá xông, xả, quế, mè, tảo biển… và mỹ phẩm Genetic 100% chiết xuất từ thiên nhiên.

 Nhưng niềm tự hào tạo nên sự khác biệt mang lại giá trị độc đáo cho khách đến sử dụng dịch vụ massage cao cấp tại ANAM QT Spa là dịch vụ massage 6 tay(six hands massage) có mặt đầu tiên tại Việt Nam được chuyên gia dày dạn kinh nghiệm người Pháp – ông Jean Claude chỉ đạo. Chúng tôi cũng không ngừng sáng tạo và chăm chút cho ra đời những dịch vụ mới đưa vào áp dụng như massage đá 4 tay (4 hands warm-up), massage chân thảo dược (herball foot massage).

 Trong những giá trị mới mà chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo để chăm sóc khách hàng được hài lòng nhất, Anam QT Spa còn luôn giữ vững 4 giá trị vàng của mình: Sạch sẽ, thơm tho, yên tĩnh và thư giãn là những giá trị chuẩn mực đã gắn liền với tên tuổi và phong cách của Anam QT Spa để xứng đáng là nơi thư giãn tuyệt vời dành cho du khách khi đến với Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Anam QT Spa – nơi chân thành đón chào và ưu đãi hướng dẫn viên

Nhắc đến giá trị của Anam QT Spa, chúng tôi không thể không trân trọng nhắc đến sự hợp tác song hành và giá trị cộng hưởng từ đội ngũ hướng dẫn viên du lịch nói chung và đặc biệt hướng dẫn viên tiếng Nhật nói riêng đã giúp Anam QT spa đến với du khách nhanh hơn và khách được trãi nghiệm một điểm đến thư giãn đầy thú vị hơn tại Sài Gòn và Hà Nội. Chính vì vậy Anam QT Spa luôn dành những chính sách hợp tác và ưu đãi dịch vụ tốt nhất cho các anh chị em hướng dẫn chúng ta như một thành viên của Anam QT Spa.

Anam QT Spa luôn mong chờ được đón nhận sự cộng tác của các anh chị em hướng dẫn và hơn nữa mong muốn có thể cùng gắn kết trong các chương trình sinh hoạt và hoạt động xã hội của Câu lạc bộ JSG như một người bạn.

Hotline: (84) 8 62600077 – 18A Ngô Văn Năm, Quận 1, TP.HCM – www.anamqtspa.com
Hà nội : 
(84) 4 39286116   –  42 Hàng Trống, Hoàn Kiếm.

4-hand-massage

 

 

Các sự kiện CLB